máng lưới inox

Nơi cấp máng lưới inox uy tín tại Hồ Chí Minh

Nơi nào bán máng lưới inox uy tín, chất lượng nhất? Làm sao có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ treo cho các công trình?

Đó là những câu hỏi băng khoăn của không ít nhà thầu cơ điện hiện nay. Hiểu được điều đó, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sử dụng sản phẩm của Nam Quốc Thịnh thì các nhà thấu cơ điện tại Việt Nam sẽ không phải phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu và sản phẩm từ nước ngoài, do đó có thể tiết kiệm 30% chi phí và giảm thiểu rủi ro không đồng bộ trong lắp đặt do thiếu phụ kiện.

vật tư điện Nam Quốc Thịnh

Với hệ thống vật tư điện phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, công ty Nam Quốc Thịnh đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước: nhà máy Bosch, nhà máy Jabil, tòa nhà Bitexco, hệ thống trung tâm thương ,mại Vincom, nhà máy Crown – Campuchia… Không những thế, sau khi lắp đặt và đi vào sử dụng, công ty nhận được nhiều phản hồi tích và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang đến.

Máng lưới inox – vật tư hệ treo chất lượng cao sẽ là giải pháp ưu việt đối với những công trình muốn tạo ra một hệ treo, giá đỡ hoàn thiện. Giúp cố định ống thép luồn dây điện, hệ thống dây dẫn hoặc dẫn cáp mạng lên trên trần và sắp xếp chúng một cách khoa học, thuận tiện cho thao tác bảo trì hoặc sửa chửa.

Máng lưới inox được làm từ các sợi inox cao cấp và sử dụng công nghệ hàn nhiệt hiện đại tạo ra một hệ sản phẩm có kết cấu bền chắc, độ hoàn thiện cao.

Máng lưới inox 50x50 mm, 200x50 mm

Những ưu điểm của máng lưới inox cấp bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh?

– Khả năng chịu tải trọng năng của máng lưới cực tốt, khi tải quá trọng lượng cho phép, máng lưới chỉ bị trùng hoặc xà xuống chứ không gãy hay ảnh hưởng đến hoạt động trong công trình.

– Chống ăn mòn, oxy hóa và rỉ sét. Dù lắp đặt trong môi trường nào, máng lưới inox vẫn đảm bảo tính sáng, thẩm mĩ

– Do là cấu trúc dạng lưới nên khả năng tản nhiệt rất cao và thuận tiện hơn trong việc vệ sinh

– Thao tác lắp đặt máng lưới inox đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức

– Kích thước máng lưới inox đa dạng: 50 x50, 50×100, 50×150, 50×200…

Sản phẩm máng lưới hiện đang được công ty TNHH thiết bị điện cung cấp. Để sở hữu ngay sản phẩm đa năng trên, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *