Máng lưới inox

Đặc điểm, ứng dụng của máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thinh chuyên cung cấp các thiết bị vật tư điện cho công trình. Những loại vật tư từ Nam Quốc Thịnh luôn đảm bảo về mặt chất lượng, hiệu quả sử dụng và giá thành. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và được cấp giấy chứng nhân Quatest 3, đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt.

Hệ thống sản phẩm của công ty rất đa dạng và loại sản phẩm nổi bật, được mọi công trình lựa chọn sử dụng, đánh giá rất cao về khả năng ứng dụng và tính tiện dụng – máng lưới inox 304.

Máng lưới inox

Vậy máng lưới có những ưu điểm nào? Cách lắp đặt? Khả năng ứng dụng ra sao? Để biết tần tật những vấn đề đó, bạn hãy cùng Nam Quốc Thịnh tìm hiểu thông qua bản tin bến dưới nhá.

Chất liệu

Máng lưới inox 304 được làm từ những sợi inox 304 và hàn nhiệt điện

Đặc điểm

Máng lưới inox 304

Những sợi inox cấu tạo nên máng lưới đều là inox cao cấp, nguyên sinh, không chứa chất gây độc hại, bề mặt luôn sáng bóng, không rỉ sét, oxy hóa theo thời gian hoặc khi tác động trực tiếp với các tác nhân ngoại cảnh.

Mối hàn máng lưới chắc chắn, không bị bung hay hở khi có tác động lực mạnh vào.

Máng lưới inox 304 cứng, chắc chắn, khả năng chịu được tải trọng nặng tốt. Khi tải quá trọng lượng cho phép, máng lưới chỉ bị trùng xuống chứ không hề phá vỡ cấu trúc máng nên rất hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

Do sở hữu cấu tạo dạng lưới nên máng có khả năng tản nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh, sửa chữa, bảo trì

Ứng dụng máng lưới inox 304

Máng lưới inox 304

Máng lưới inox 304 được dùng làm giá đỡ cho các loại vật tư: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, dây dẫn điện, dây cáp mạng…

Máng lưới sẽ thay thế các loại thang cáp, mang cáp, khay cáp trong một số tính năng. Nhẹ, di chuyển nhanh và dễ dàng thi công. Các hệ thông ưu tiên là dây mạng, dây cáp điện điều khiển..

Được lắp đặt trong mọi công trình: trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, nhà máy sản xuất nước giải khát, thức ăn, phân bón…

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *