Thanh gia cố gốc máng lưới inox 304

Máng lướiMáng cáp dạng lưới là loại thiết bị chuyên cố định dây điện, cáp mạng, hệ thống tín hiệu trên trần nhà, giữ hệ thống điện ở một khoảng không gian an toàn, logic và mang tính hiệu quả cao.

Máng lưới thường được sử dụng tại các nhà máy, nhà xưởng, trung tâm dữ liệu, tín hiệu đường truyền với hàng ngàn dây điện, dây tín hiệu cần được sắp xếp gọn gàng 

Máng lưới inox hiện đang được sử dụng làm giá đỡ cáp nhiều trong các hệ thống điện : viễn thông, hệ thống mạng, các khu thương mại, các toà nhà cao tầng, nhà xưởng , nhà máy sản xuất…

Và trong thi công phụ kiện cũng là một phần không thể thiếu. Nó giúp kết nối máng lưới hoặc nâng đỡ giúp máng lưới trở nên hiệu quả hơn và đa dạng trong cách lắp đặt hơn. Trong đó thanh gia cố góc máng lưới bằng inox 304 là sản phẩm phụ kiện tốt nhất tại Nam Quốc Thịnh

 

thanh gia cố góc máng lưới

 

Thanh gia cố góc máng lưới là gì? Có cấu tạo đặc điểm như thế nào?

Thanh gia cố góc là loại phụ kiện thường lắp đặt giữa các máng lưới Inox ở ngã 3 hoặc ngã 4. Bởi những vị trí đó số lượng dây cáp điện sẽ trở nên nhiều hơn với trọng tải nặng vì thế thanh gia cố sẽ làm tăng khả năng chịu tải của máng lưới một cách tốt nhất.

Ngoài ra khi thi công máng lưới và ghép lại với nhau những góc sẽ bị cắt những sợi kim loại inox ra làm cấu trúc của máng lưới sẽ chịu tải không đều. Thanh gia cố góc máng lưới sẽ được dùng đối với những trường hợp như vậy.

 

Thanh gia cố được thiết kế thành hình chữ L. Cách đều thì có những lỗ chờ kết hợp với co nối máng lưới để bược vào thành máng lưới inox một cách dễ dàng hơn. Vật liệu được làm bằng hợp kim thép mạ kẽm hoặc bằng inox 304 nên việc chống ăn mòn rất tốt có thể sử dụng trong một thời gian dài.

 

thanh gia co mang luoi

 

Những ưu điểm của Thanh gia cố máng lưới

  • Thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp, dễ dàng thi công lắp đặt.
  • Được đột lỗ theo khoảng cách nhất định, liên kết với máng lưới bằng ốc vít.
  • Giúp cho máng lưới liên kết với nhau chặt chẽ và chắc chắn hơn.
  • Chịu được nhiệt độ tốt, chống an mòn,oxi hoá cao.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống.

 

Thanh gia cố máng lưới inox 304 hiện là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống máng lưới treo trần cho các công trình công nghiệp hiện nay. Nam Quốc Thịnh là công ty thiết bị điện chuyên cung cấp và phân phối các loại máng lưới inox 304 và phụ kiện đầy đủ. Là nhà cung cấp uy tín & chất lượng hiện nay, Quý khách có nhu cầu sử dụng máng lưới vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *