Nối máng lưới inox 304 cho Cablofil, OBO Bettermenn

Móc treo máng lưới inox 304

Khi thi công hệ thống máng lưới inox treo trần thì phụ kiện máng lưới là sản phẩm không thể thiếu khi thi công. Trong đó móc treo máng lưới phụ kiện đi kèm với hệ thống nhiều nhất. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu các bạn một loại móc treo máng lưới inox tốt nhất hiện nay đang được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh, công ty thiết bị điện chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp điện tốt nhất.

co noi mang luoi cao cap

Móc treo máng lưới hay còn gọi là Co nối máng lưới. Được làm từ vật liệu Inox 304 có cấu tạo cứng cáp và chắc chắn chống ăn mòn hiệu quả. Tuy co nối nhỏ nhưng khả năng chịu được lực và chịu tải rất lớn.

Kích thước của máng lưới inox 304 có kích thước thông dụng : 50×50 mm, 100×50 mm, 150×50 mm, 200×50 mm, 300×50 mm, 400×50 mm. Vi vậy Co nôi máng lưới đều phù hợp sử dụng cho các loại máng lưới với kích thước khác nhau.

Đối với kẹp nối máng lưới có thể kết nối với mọi loại máng lưới inox.Vì kẹp nối này sẽ phù hợp với láp inox 4.0 , 4.5 mm

co noi mang luoi

 

Phụ kiện có thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt dễ dàng. Hai mấu được thiết kế cong giúp giữ chặt máng lưới hơn.

Nối máng lưới được dùng để kết nối 2 thang máng lưới inox lại với nhau, giữ chặt cố định không cho dịch chuyển khi kết nối.

Nối máng lưới inox được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh với kỹ thuật hiện đại. Đảm bảo các khớp nối kết nối vào nhau giữ máng lưới một cách chắc chắn.

Nối máng lưới inox có ưu điểm bền chắc chắn, không bị gỉ sét và oxi hóa theo thời gian.

Móc treo máng lưới inox 304 hiện đang được cung cấp tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin báo giá và dịch vụ tốt nhất.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *