máng cáp dạng lưới

Hướng dẫn cắt máng lưới trong thi công hệ thống điện

Máng cáp dạng lưới có tên tiếng Anh là Wire Mesh Tray giúp cung cấp đường dẫn cho mạng cáp trong các trung tâm dữ liệu, không gian văn phòng hoặc nhà máy thực phẩm. Ngày nay, sản phẩm máng lưới được sử dụng phổ biến với các sản phẩm như máng lưới inox 304 và máng lưới thép mạ kẽm nhúng nóng.

Qúa trình thi công máng cáp cũng được thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần cắt máng cáp đúng kỹ thuật, sau đó sử dụng phụ kiện nối máng lưới là có thể tạo thành co góc vuông, co ngã 3 hoặc co ngã 4 theo ý muốn.

Máng lưới Inox 304

Hướng dẫn cắt máng lưới

Để thi công co máng lưới, thao tác cắt máng lưới là một bước quan trọng không thể thiếu. Khi cắt máng lưới nếu cắt không đúng kỹ thuật có thể gây hư hỏng cho máng lưới. Quá trình cắt máng lưới được thực hiện theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng kềm cắt thép để cắt máng lưới.

Bước 2: Để kềm nghiên 1 góc 45 độ khi tiến hành cắt.

Bước 3: Cắt mặt đáy của máng cáp dạng lưới theo thứ tự từ ngoài vào trong.

Bước 4: Sau khi cắt mặt đáy mới tiến hành cắt mặt bên, cũng theo thứ tự từ ngoài vào trong.

Bước 5: Kiểm tra tất cả các vết cắt và làm mịn các cạnh sắc bén để máng lưới không cắt phải dây cáp khi thi công.

Sau khi cắt máng lưới, bắt đầu tiến hành uốn (bẻ) máng lưới. Có nhiều loại co máng lưới, co cong 90 độ, co 3 ngã (co chữ T), co 4 ngã. Tùy thuộc vào mỗi công trình mà chọn thi công loại co máng lưới sao cho phù hợp.

Ngoài ra, trong quá trình thi công đối với máng lưới, cần lưu ý sử dụng kèm theo các loại phụ kiện để giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một số loại phụ kiện máng lưới quen thuộc đó là nối máng lưới, mốc treo máng lưới, co giữ thân, giá đỡ máng lưới…

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đang có sản xuất và phân phối các loại máng lưới với đầy đủ kích thước và phụ kiện đi kèm. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *