Sử dụng máng lưới thay thế cho ống thép luồn dây điện

Máng lưới là sản phẩm được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, hệ thống đi cáp ngoài trời, trong nhà. Với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, chi phí giá thành thấp, cường độ chịu lực cao là những ưu thế hoàn hảo giúp cho nhà đầu tư chọn lựa.

Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng trong quá trình thi công hệ thống cơ điện, dùng thay thế hoàn hảo cho ống thép luồn dây điện ở một số trường hợp nhất định.        

Tại Nam Quốc Thịnh có nhiều chủng loại sản phẩm máng lưới với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng.

Máng lưới inox 304

Máng lưới được sử dụng thay thế ống thép luồn dây điện trong những trường hợp:

  1. Khi khối lượng dây cáp lớn.
  2. Khi muốn định tuyến được dây cáp dễ dàng.
  3. Khi muốn sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, cần thoát nhiệt cho cáp.

Vậy, sản phẩm máng lưới sở hữu những đặc điểm gì để có thể thay thế hiệu quả cho sản phẩm ống thép luồn dây điện trong quá trình thi công hệ thống cơ điện?

Máng lưới dùng thay thế cho ống thép luồn dây điện

  • Máng lưới sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp đảm bảo an toàn cho cáp và người thi công, loại trừ rủi ro rách ha xước vỏ cáp trong máng. Bên cạnh đó, không gây tổn thương cho người thi công nên được sử dùng làm giá đỡ cho hệ thống điện, sử dụng nhiều trong các công trình.
  • Khi chịu trọng tải quá nặng, máng lưới chỉ cong xuống và đảm bảo khả năng sử dụng.
  • Sử dụng máng lưới giúp cho quá trình tản nhiệt được diễn ra 1 cách nhanh chóng, qua đó hạn chế đến mức tối thiểu tình trạng cháy nổ.
  • Các sản phẩm máng lưới mang tính linh hoạt cao, nhẹ, di chuyển và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *