Vì sao bạn nên chọn mua máng lưới inox Nam Quốc Thịnh

Máng lưới inox thương hiệu Nam Quốc Thịnh là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng luôn ngang bằng các sản phẩm máng lưới inox nhập khẩu với giá thành luôn thấp hơn. Qua đó, tạo điểu kiện cho mọi nhà thầu cơ điện luôn an tâm sử dụng mà không cần lo ngại chi phí vượt mức dự toán so với khi sử dụng các sản phẩm máng cáp lưới nhập khẩu.

Sử dụng các sản phẩm máng lưới inox được sản xuất trong nước đang là giải pháp hàng đầu được nhiều chủ đầu tư tính đến. Nhưng làm thế nào để tiết kiềm được chi phí khi lắp đặt hệ thống máng lưới inox, đây là vấn đề mà hầu hết các nhà thầu đều đang gặp phải.

Bạn có quan tâm đến giải pháp thay thế máng lưới inox nhập khẩu bằng sản phẩm do Nam Quốc Thịnh sản xuất tại Việt nam không?

Máng lưới thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Máng lưới inox Nam Quốc Thịnh là dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện nay chất lượng tương đương và không kém gì so với hàng nhập khẩu và đảm bảo rằng có thể thay thế hoàn toàn cho máng lưới inox Cablofil & OBO.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm máng lưới inox Nam Quốc Thịnh

  • Hệ thống kích thước đa dạng: Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh sản xuất với nhiều kích thước: 50×50 mm, 100×50 mm, 150×50 mm, 200×50 mm, 250×50 mm, 300×50 mm, 350×50 mm, 400×50 mm.
  • Chi phí giá thành thấp, vì sản phẩm được sản xuất trong nước không cần phải nhập khẩu.
  • Giảm thiểu được thời gian, tiết kiệm chi phí.
  • Đáp ứng nhanh tiến độ cho khách hàng khi có nhu cầu.
  • Máng lưới inox được bảo hành 12 tháng lỗi từ nhà sản xuất.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 50% chi phí.
  • Rút ngắn đến 70% thời gian giao hàng so với máng lưới nhập khẩu.

Thay vì phải chờ đợi, tốn chi phí để sở hữu một dòng sản phẩm nhập khẩu, thì bạn hãy nên chọn một sản phẩm của Việt Nam với chất lượng không kém và có thể tiết kiệm được cả chi phí cũng như thời gian thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *