Hệ thống máng lưới tại Nam Quốc Thịnh

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng lưới có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt. Được chế tạo từ sợi thép có cơ tính cao, hàn thành lưới sau đó uốn thành hình dạng phù hợp. Do đó, sản phẩm thích hợp cho việc đỡ cáp với giá thành thấp.

Trong thi công hệ thống điện hiện nay, máng lưới được dùng làm phụ kiện trong hệ treo ống không còn là điều quá xa lạ trong thi công cơ điện. Đây cũng là một trong những sản phẩm cao cấp được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường.

Hệ thống máng lưới tại Nam Quốc Thịnh

Máng cáp dạng lưới

Máng lưới sơn tĩnh điện: Đây là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, được làm bằng thép tròn và sơn tĩnh điện.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng: Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài, nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công.

Máng lưới inox 304: Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà hay ngoài trời đều rất tốt. Với bề mặt trơn, sáng bóng nên mang lại tính thẫm mỹ cho công trình. Máng lưới inox 304 không bị oxy hóa hay gỉ sét theo thời gian, môi trường lăp đặt đa dạng, có khả năng thích nghi cao trước mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Tuỳ theo kích thước và đường kính của thép, mỗi loại sản phẩm máng lưới khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Nam Quốc Thịnh có thể đáp ứng cung cấp các chủng loại máng lưới khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *