Tìm hiểu chi tiết về hệ thống thang máng cáp

Trong quá trình thi công và sử dụng hệ thống thang máng cáp, không ít người sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, gây thiệt hại về tiền bạc, công sức và thời gian không đáng có. Nguyên nhân bắt nguồn từ những hiểu biết chưa chính xác, chưa cặn kẽ về sản phẩm thang máng cáp – tưởng đơn giản mà không giản đơn này.

Do đó, nếu hiểu hơn về các sản phẩm này sẽ giúp cho mọi người có thể lắp đặt và ứng dụng hiệu quả hơn trong thi công. Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua cấu tạo, đặc điểm, tính chất của từng sản phẩm.

Thang máng cáp là gì?

Hệ thống thang máng cáp

Thang máng cáp là hệ thống gồm các thành phần như thang/máng thẳng chứa cáp và các phụ kiện chuyển hướng cùng hệ thống giá treo, giá đỡ. Hệ thống thang máng cáp nhằm mục đích điều hướng, phân phối, quản lý, cũng như bảo vệ hệ thống dây dẫn khỏi các tác động môi trường.

Các loại thang máng cáp thông dụng hiện nay

Thang cáp: Gồm thành thang và các háng thang đột lỗ, gấp chữ U, được hàn chắc chắn với nhau.

Máng cáp: Là tôn tấm liền được uốn thành hình hộp theo kích thước thiết kế. Nhờ vậy, bề mặt sản phẩm liền lạc, không có mối nối hay mối hàn, giúp tăng thẩm mỹ và sự chắc chắn cho sản phẩm.

Khay cáp: Giống với máng cáp, nhưng có lỗ đột mật độ dày nên nhiều đơn vị còn gọi là máng cáp đột lỗ. Lỗ đột này sẽ phát huy tác dụng trong việc cố định, phân loại dây cáp. Giúp thoát nước khi lọt vào trong máng. Những lỗ đột với mật độ dày cũng sẽ giảm thiểu được trọng lượng của sản phẩm.

Để chọn được một sản phẩm thang máng cáp phù hợp với công trình là điều không hề dễ dàng. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đã góp phần giải quyết được những vướng mắc mà các bạn thường gặp. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía dưới để nhận được những tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *