Ưu điểm về mặt tài chính mà thang máng cáp mang lại

Thang máng cáp là hệ thống thang dẫn dùng để lắp đặt đường dây điện và dây cáp điện trong các nhà công trình hiện nay.

Hầu hết các dự án đều rất khó để xác định được chi phí một cách chính xác ngay khi bắt đầu thiết kế. Dự án sẽ tiến triển qua các giai đoạn từ thiết kế, thực hiện và đảm bảo đầy đủ yêu cầu an toàn của hệ thống dây điện.

Những thay đổi hay bổ sung cần thiết sẽ được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của dự án. Chi phí và thời gian để tiến hành những thay đổi trong các giai đoạn thiết kế sẽ được tiết kiệm đáng kể nếu sử dụng một hệ thống thang máng cáp cho dây dẫn so với một hệ thống ống dẫn tương đương.

Tùy thuộc vào sơ đồ mạch điện cùng với mật độ hệ thống dây điện, việc lắp đặt thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn có thể giảm được tổng chi phí lên tới 60% so với chi phí lắp đặt một hệ thống ống dẫn cáp điện tương tự.

Hệ thống thang máng cáp

Khi sử dụng hệ thống thang máng cáp, chúng ta chỉ mất một vài phút thay đổi về chiều rộng của thang máng cáp để có thể bổ sung thêm một lượng dây cáp tương đối lớn và chi phí bổ sung cũng thấp hơn.

Ngoài ra, sử dụng thang máng cáp cho hệ thống dây điện còn tiết kiệm được các chi phí cả trong quá trình thiết kế, mua sắm vật liệu, lắp đặt và bảo trì.

Việc lắp đặt thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian hơn so với các ống dẫn cáp. Hệ thống thang máng cáp được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn sẽ giúp giảm thiểu xung đột về mặt không gian làm việc với quá trình lắp đặt các bộ phận khác trong tòa nhà. Việc đi dây trong hệ thống thang máng cáp cũng đơn giản hơn và tiêu tốn ít thời gian lao động hơn rất nhiều.

Cuối cùng, việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho dây dẫn cũng giúp giảm được những thiệt hại trong trường hợp cháy nổ. Đồng thời, giúp dễ dàng hơn trong việc sửa chữa cũng như thay thế.

Nam Quốc Thịnh chuyên phân phối thang máng cáp chính hãng, chất lượng cực tốt với đầy đủ chủng loại và kích cỡ để quý vị có thể lựa chọn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *