Wire mesh cable tray

Nam Quốc Thịnh cung cấp máng cáp dạng lưới chất lượng

Ngày nay, kĩ thuật xây dựng đã từng bước phát triển vượt bậc. Nền công nghệ sản xuất nguyên vật liệu đáp ứng các yêu cũng phát triển theo. Việc sản xuất các loại vật liệu như Máng cáp dạng lưới chất lượng là điều dễ dàng để xây dựng hệ thống điện treo trần hiệu quả và an toàn nhất, giúp những hệ thống điện, cáp mạng hoạt động ổn định hiệu quả nâng cao hiệu suất lao động.

Nam Quốc Thịnh là công ty vật tư cơ điện M&E ra đời trong bối cạnh thị trường cạnh tranh gay gắt, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, phù hợp giá thành cho người tiêu dùng với kinh nghiệm và năng lực sản xuất, tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất mang lại cho khách hàng.

Dòng sản phẩm Máng Cáp Dạng Lưới được sản xuất tại nhà máy với công nghệ hiện đại. Được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng, sản phẩm không những chất lượng cao mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh

Máng lưới inox 304 được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng cao cùng với giá thành phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của các công trình được nhiều kĩ sư điện, nhà thầu lựa chọn xây dựng cho công trình của mình.

Với máng lưới sản xuất trong nước do đó giá thành hợp lý phù hợp với nhiều hệ thống công trình từ nhỏ đến lớn, với thời gian bảo hành lâu dài 12 tháng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất tại Nam Quốc Thịnh.

Ngoài máng lưới được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cho những khách hàng yêu thích.

Máng lưới inox 304 Cablofil

Máng lưới inox 304 Cablofil chất lượng cao được Nhập khẩu từ Pháp.

Là sản phẩm ngoại chất lượng cao cấp được khách hàng tại Việt Nam yêu thích.

Tuy nhiên đặt hàng nhiều sẽ không đủ số lượng cung cấp vì thế ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Máng lưới Inox Cablofil được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm từ Legrand Pháp cùng với trang thiết bị tiên tiến. Đã tạo nên một sản phẩm máng lưới inox đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cũng như nhu cầu thị trường tại EU (Liên Minh Châu Âu). 

Nam Quốc Thịnh là nhà cung cấp máng lưới inox 304 từ Legrand Pháp được nhập trực tiếp giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đáp ứng nguồn hàng luôn luôn có sẵn phục vụ khách hàng.

cung cấp máng lưới cao cấp chất lượng

Máng lưới inox 304 OBO Bettermenn

Cũng giống với Cablofil Máng lưới inox 304 OBO Bettermenn xuất xứ từ Đức. Nếu bạn đang quan tâm thay thế sản phẩm của Việt Nam.

Thì OBO Bettermenn là sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng cao cấp giá thành phải chăng.

Bạn đang lựa chọn OBO Bettermenn tại Nam Quốc Thịnh sẽ có các ưu đãi như:

Tiết kiệm chi phí lên đến 50%

Rút ngắn thời gian sản xuất và giao hàng đến 70%

Thời gian giao hàng linh động tối đa phục vụ tiến độ công trình.

Bảo vệ dây điên tốt khi sử dụng máng lưới inox, an toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công.

Thành máng lưới cao đảm bảo dây cáp, dây điện, Ống luồn dây điện không bị rớt ra ngoài.

Các loại phụ kiện đầy đủ giúp kết nối máng lưới với nhau một cách dễ dàng.

Máng lưới inox được bảo hành 12 tháng lỗi từ nhà sản xuất.

Máng lưới inox 304 là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại những nhà máy, xí nghiệp. Nếu bạn không chọn lựa sản phẩm ở đâu với chất lượng và giá thành phù hợp, Thì hãy đến với công ty Nam Quốc Thịnh sẽ được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *