Tìm hiểu môi trường lắp đặt của từng loại máng lưới

Máng lưới là loại vật tư được thiết kế với hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng thi công và lắp đặt tại công trình. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp làm giảm thời gian thi công, bảo vệ tốt cho dây cáp và người sử dụng.

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và đường kính và loại vật liệu chế tạo, mỗi loại sản phẩm máng lưới khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, môi trường lắp đặt của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh có 3 loại máng lưới đó là máng lưới thép mạ điện phân, máng lưới mạ kẽm nhúng nóng và máng lưới inox. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng môi trường lắp đặt nhất định.

Hệ thống máng lưới

Máng cáp thép mạ điện phân: Đây là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà (indoor), những nơi khô ráo để tăng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng: Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

Máng lưới inox 304: Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hay những nơi có môi trường ẩm ướt, kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Bên cạnh đó, với vẻ ngoài sáng bóng, máng lưới inox còn được sử dụng cho những hệ thống điện có yêu cầu cao về tính thẫm mỹ.

Tại Nam Quốc Thịnh có nhiều chủng loại sản phẩm máng lưới với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của mọi công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *