cung cấp máng lưới cao cấp chất lượng

Sản xuất và phân phối máng lưới giá rẻ tại TP.HCM

Máng cáp dạng lưới Nam Quốc Thịnh là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng luôn ngang bằng các sản phẩm nhập khẩu. Sản phẩm với giá thành luôn thấp hơn, tạo điểu kiện cho mọi nhà thầu cơ điện luôn an tâm sử dụng mà không cần lo ngại chi phí vượt mức dự toán so với khi sử dụng các sản phẩm máng lưới nhập khẩu.

Sản phẩm máng lưới và phụ kiện được Nam Quốc Thịnh sản xuất với nguồn nguyên vật liệu có sẳn ở trong nước. Bên cạnh đó, không phải chịu bất cứ chi phí vận chuyển hay thuế nhập khẩu nên có giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường rất nhiều.

Bên cạnh vấn đề chất lượng được đặt lên hàng đầu, Nam Quốc Thịnh luôn quan tâm đến giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng sao cho phù hợp với tình hình kinh tế chung ở trong nước.

Máng lưới Inox 304 l

Tại Nam Quốc Thịnh, mọi người có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm máng lưới chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Các loại máng lưới điển hình như máng lưới thép mạ điện phân, máng lưới mạ kẽm nhúng nóng và máng lưới inox.

Khi mua hàng tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách hàng sẽ có chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng và miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM.

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất và phân phối máng lưới giá rẻ chuyên dùng để chạy đường dây điện, dây cáp viễn thông.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *