Ưu và nhược điểm của các loại thang máng cáp hiện nay

Một hệ thống máng cáp được thiết kế đúng cách và được lắp đặt với các loại cáp thích hợp sẽ cung cấp một hệ thống bảo vệ dây điện đáng tin cậy, vượt trội cho việc kiểm soát, thông tin liên lạc, xử lý dữ liệu, thiết bị đo đạc hệ thống điện.

Thang máng cáp là một công cụ hữu ích không chỉ mang lại tính tiết kiệm mà còn mang tính hình thức và bảo đảm cao cho các công trình và an toàn cho người sử dụng. Các loại thang máng cáp thông dụng nhất hiện nay bao gồm: Thang máng cáp sơn tĩnh điện, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Vậy, ưu và nhược điểm của từng loại này ra sao?

Thang máng cáp sơn tỉnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

Ưu điểm: Loại thang máng cáp này đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Ở trong nhà độ thì độ bền được cao hơn, tĩnh điện tốt hơn các sản phẩm khác vì được phủ bề ngoài một lớp sơn tĩnh điện tốt yên tâm khi chạy thang máng cáp trong văn phòng, trung cư, phân xưởng những nơi gần tiếp xúc với người.

Nhược điểm: Ở những môi trường ngoài trời thì khó trống chịu được thời tiết khắc nhiệt, trong môi trường ăn mòn thì độ bền kém hơn.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm: Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao thường được dùng trong môi trường ăn mòn như ngoài trời chịu mưa nắng, môi trường có tính axit, kiềm, đặc trưng

Nhược điểm: Loại này thường có bề mặt sần sùi không được bằng phẳng, bắt mắt nên có hình dạng sấu.

Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn loại thang máng cáp phù hợp với từng hệ thống công trình của mình để mang lại hiệu quả cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *