Một hệ thống thang máng cáp chắc chắn là như thế nào?

Một hệ thống thang máng cáp được thiết kế đúng cách và được lắp đặt với các loại cáp thích hợp sẽ cung cấp một hệ thống bảo vệ dây cáp điện đáng tin cậy, vượt trội cho hệ thống điện.

Vậy, làm sao để có được một hệ thống thang máng cáp chắc chắn?

Thang máng cáp từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiêp. Nó man lại rất nhiều lợi ích cho các công trình. Một trong những yếu tố khiến bạn nên sử dụng thang máng cáp chính là các tính năng an toàn mà nó mang lại.

Điều tiên quyết trong thi công hệ thống thang máng cáp là phải tính toán được tải trọng cho phép, giúp đưa ra số lượng thang máng cáp chính xác nhất cho hệ thống. Không để cho hệ thống bị xảy ra sự cố quá tải.

Hệ thống thang máng cáp

Tải trọng cho phép của hệ thống thang máng cáp đã được tính dựa trên giả thiết về độ võng tối đa ít hơn 1/300 của nhịp giữa 2 điểm đặt gối đỡ.

Máng cáp đục lỗ theo tiêu chuẩn thường có khoảng cách các cây đỡ từ 1.5m đến 2m. Với máng cáp có trọng lượng nặng hơn, sử dụng loại chịu được trọng tải lớn hơn.

Sau khi hoàn thiện được hệ thống thang máng cáp, cáp điện hoàn toàn được bảo vệ khi lắp đặt trong thang, máng cáp. Nên lắp thêm nắp thang cáp khi thang máng cáp lắp đặt ở nơi gần lối đi, có nhiều người qua lại.

Một hệ thống thang máng cáp được thiết kế đúng cách và lắp đặt sẽ cung cấp một số tính năng an toàn như mong muốn mà không thể tìm thấy ở một hệ thống nào khác.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *