Máng lưới inox 304 bền

Máng cáp dạng lưới cao cấp Nam Quốc Thịnh

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là Máng lưới – sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho hệ thống đường dây điện, dây cáp trong các công trình quy mô lớn trong nước. Loại thang cáp này đặc biệt phù hợp với các công trình như nhà máy sản xuất, nhà xưởng quy mô lớn. Vậy thang cáp lưới là gì và đặc điểm của sản phẩm ra sao?

Wire mesh cable tray 1

Wire mesh cable tray 1

Máng cáp dạng lưới là gì?

Máng cáp dạng lưới là sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chức năng tương tự các loại thang máng cáp điện khác trên thị trường. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thang cáp lưới có thiết kế rỗng và được tạo thành bởi nhiều cây thép nhỏ gắn kết với nhau tạo thành dạng lưới thưa.

Đặc điểm của Máng cáp dạng lưới

  • Thiết kế dạng lưới tạo không gian thoáng, lưu thông khí tốt thích hợp cho môi trường nhiệt độ cao, nhiều ẩm, bụi bặm và cần vệ sinh hệ thống thường xuyên.
  • Thang cáp lưới được tạo thành từ các cây thép nhỏ nên trong lượng nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt hơn các loại thang cáp khác.
  • Việc lắp đặt thang cáp lưới chỉ cần dụng cụ đơn giản, ít nhân công nên tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công tối đa cho công trình, chủ đầu tư.
  • Thang cáp lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế BS EN 61537- ISO 9227 theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 do TUV (SUD) Chứng nhận.

 

máng lưới inox NQT

Các loại máng cáp lưới đang có trên thị trường

Máng lưới sơn tĩnh điện : Là sản phẩm thường được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà , khay được làm bằng thép tròn và hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện để tạo lớp vỏ bảo vệ cho sản phẩm.

Máng cáp dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng : Là sản phẩm có độ bền khá tốt, khả năng chống lại ăn mòn, rỉ sét tốt để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Máng cáp này thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời, nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông ….

Máng cáp dạng lưới inox: là sản phẩm cao cấp với vật liệu sản xuất là inox 302, 304…nên được sử dụng cho các công trình ngoài trời hoặc những nơi yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn, rỉ sét và độ bền với thời gian. Sản phẩm này có giá thành cao hơn hai sản phẩm bên trên.

Tùy theo thiết kế công trình và yêu cầu cụ thể về lượng dây điện, dây cáp quang của công trình mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Ưu điểm của máng cáp dạng lưới

  • Máng cáp dạng lưới có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.
  • Thiết kế dạng lưới tạo không gian thoáng, lưu thông khí tốt thích hợp cho môi trường nhiệt độ cao, nhiều ẩm.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công công trình.
  • Máng lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế BS EN 61537- ISO 9227 theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 do TUV (SUD) Chứng nhận.

Máng cáp dạng lưới hiện đang là sản phẩm được cung cấp chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *