Mang luoi inox

Ưu tiên sử dụng máng lưới inox thương hiệu made in Vietnam

Các sản phẩm máng lưới inox nhập khẩu về mặt chất lượng sản phẩm thì không phải bàn cải. Tuy nhiên sử dụng loại máng lưới nhập khẩu, khách hàng phải đối mặt với sự thiếu hụt số lượng hay chi phí sản phẩm cao.     

Trên thực tế, có nhiều khách hàng thường than phiền rằng “Nhiều khi thiếu có mấy mét máng lưới inox mà không có để làm để lắp đặt cho xong một khu vực của hệ thống, thật sự là rất bất tiện và trễ tiến độ của chúng tôi”.

Thấu hiểu được nhu cầu thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và trong thi công hệ thống điện đỡ cáp, hệ thống dây mạng cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất… Nam Quốc Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máng lưới mang thương hiệu made in Vietnam.

máng lưới inox NQT

Khái quát về máng lưới inox 304 (Wire Mesh Tray) thì đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các nhà máy, xí nghiệp. Loại vật tư này có ưu điểm là nhẹ, dễ lắp đặt làm hệ treo dây cáp điện tiết kiệm không gian, an toàn lao động và bảo vệ hệ thống điện tốt nhất.

Máng lưới inox có thiết kế hở nên vấn đề về độ ẩm hoàn toàn bị loại bỏ. Sản phẩm có thể tản nhiệt tốt. Ngoài ra, với máng lưới inox 304, người thi công có thể kiểm tra được dây dẫn bên trong, dễ dàng kiểm tra và thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *