Thi công hệ treo máng lưới chắc chắn, an toàn

Để tận dụng không gian trên trần nhà trong các công trình, nhà xưởng thì các kỹ sư cơ điện đã sử dụng giải pháp là kết hợp với ty ren để treo các hàng mục lên cao. Với những hệ treo này mà đặc biệt là hệ treo máng lưới sẽ giúp cho công trình được gọn gàn, thông thoáng hơn.

Máng lưới inox thương hiệu Nam Quốc Thịnh là sản phẩm được làm bằng inox 304 không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn về chất lượng tốt, nhẹ, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, dể dàng thi công và chi phí thấp.

Sản phẩm máng lưới inox muốn được treo chắc chắn lên cao thì còn phải được lắp đặt kèm với các loại phụ kiện như là kẹp treo máng lưới hay sử dụng thanh chúng đa năng làm giá đỡ kết hợp với ty ren có kích thước phù hợp.

Máng cáp dạng lưới

Máng cáp lưới được tạo thành từ các sợi thép không gỉ có cơ tính cao, hàn thành lưới và uốn theo hình dáng phù hợp. Nếu như các loại thang máng cáp khác có kết cấu cố định, gây khó khăn trong thi công khi gặp những địa hình phức tạp. Thì máng lưới inox lại vô cùng linh hoạt trong kết cấu. Dễ dàng cắt, nối, uốn, gấp theo ý muốn ngay tại công trường.

Mọi người có thể thi công hệ treo máng lưới an toàn bằng những sản phẩm máng lưới inox, ty ren, thanh chống đa năng và phụ kiện chất lượng, giá rẻ chỉ có tại Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *