Máng lưới inox 304 chất lượng

Máng lưới kim loại Nam Quốc Thịnh được làm từ vật liệu gì?

Máng Cáp Dạng Lưới hay còn gọi là máng lưới là những thanh kim loại đan lại với nhau tạo thành các khung dài như lưới. Thường được dùng để treo cáp điện, treo trần cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng,…

Máng lưới được chuyên sử dụng treo trần làm giá đỡ cho hệ thống điện, cáp mạng đi trên trần. Giúp không gian làm việc tại nhà máy trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn.

Máng cáp dạng lưới được tạo ra nhờ sự kết hợp của những sợi kim loại được uốn cong theo hình dáng thích hợp. Sau đó các sợi kim loại được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các mối hàn.

Được làm từ nhiều vật liệu các kim loại chuyên dùng trong thi công các công trình phù hợp với từng điều kiện môi trường làm cho Máng lưới có độ chắc chắn và khả năng ứng dụng linh hoạt hơn.

Các kim loại sản xuất máng lưới như: thép, inox và sắt trong đó thép được chia làm 2 dạng thép sơn mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng.

máng cáp dạng lưới

Máng lưới inox 304

Máng lưới inox là sản phẩm cao cấp được làm từ vật liệu inox 304 (SS304) tốt nhất có thể chống được oxi hóa trong môi trường trong nhà, ngoài trời và khu vực ăn mòn. Được thiết kế theo dạng hỡ vì vậy tản nhiệt nhanh, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mưc thấp nhất và độ ẩm được loại trừ tối đa.

Cứng, chắc, chịu nhiệt và trọng lượng tốt.

Khi chịu trọng tải quá nặng, máng lưới chỉ cong xuống và đảm bảo khả năng sử dụng.

Máng lưới inox là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các công trình nhà máy, nhà xưởng giúp dễ dàng xây dựng hệ thống điện treo trần hiệu quả hơn. Máng lưới inox hiện nay được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín như: Nam Quốc Thịnh (Việt Nam), Cablofil (Pháp), OTO Bettermenn (Đức). Để sử dụng hiệu quả và khả năng cung cấp sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng, tiến độ công trình và giá thành tốt hơn thì Nam Quốc Thịnh là sự lựa chọn tốt nhất với thị trường Việt Nam.

máng lưới inox 304

 

Máng lưới mạ điện

Được làm từ hợp kim thép chắc chắn với những thanh kim loại dẻo dai. Máng lưới mạ điện chuyên dùng cho sử dụng trong nhà, nơi có nhiệt độ khí hậu bình thường.

Những thanh kim loại được hàn chắc chắn với nhau tạo thanh máng lưới sau đó được sơn tĩnh điện một lớp tránh ăn mòn cho máng lưới. Máng lưới có giá thành tương đối rẻ hơn các loại vật liệu khác cho khả năng sử dụng với những hệ thống điện vừa và nhỏ cho các nhà xưởng tư nhân

Nhược điểm: dễ bị oxi hóa, gỉ sét, trải trọng không cao.

Thường được nhiều nhà máy sử dụng do giá thành rẻ.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng

Giống mạng lưới mạ điện những được nhúng qua lớp kẽm nung chảy tạo độ bám sần sùi cho bề mặt của máng lưới. Do vậy giúp cho máng lưới có khả năng chống nước, chống oxi hóa cực tốt.

Nhược điểm: Do nhúng với vào kẽm nóng khiến cho lớp thép có thể bị giòn hơn khiến cho việc chịu tải của máng lưới mạ kẽm không tốt thích hợp sử dụng trong các công trình có hệ thống điện vừa và nhỏ. 

Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng

 

Máng lưới mạ kẽm điện phân

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] cấu tạo dạng lưới với hệ lỗ giúp máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh có khả năng tản nhiệt cao, ống, đường dây dẫn điện hoặc dây cáp điện có […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *