Wire mesh cable tray

Máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh cấp tại cảng Cái Mép

Cảng Tân Cảng – Cái Mép là Cảng nước sâu đầu tiên tại Việt Nam. Cảng nằm trên bờ trái của Sông Thị Vải, thuộc địa phận xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảng có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải lớn đến 110.000 DWT. Cảng đi vào khai thác vào ngày 3.6.2009 đến nay đã đón nhận hơn 11 hãng tàu lớn trên thế giới.

Cảng Cái Mép

Cảng Cái Mép được xem là một trong những cảng trọng điểm của khu vực phía Nam, là nơi giao nhận những loại hàng hóa được xuất từ các nước láng giềng. Và để đảm bảo được hiệu quả sử dụng cũng như các hoạt động từ nhỏ đến lớn tại cảng có thể hoạt động một cách trơn tru, thuận tiện đạt công suất cao cũng như hạn chế tối đa vấn đề cháy nổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa và con người.

Để đảm bảo những yếu tố trên, khi đi vào bảo trì, sửa chửa chủ đầu tư Tân Cảng đã chọn công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh làm đối tác cung cấp các loại ống luồn và hệ treo cho công trình cảng. Và máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh chính là hệ vật tư điện công trình lựa chọn sử dụng nhiều và được đánh giá rất cao.

Vì sao máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh được chọn?

Wire mesh cable tray

Máng lưới inox được làm bởi chất liệu cao cấp, sở hữu nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật

Khả năng ứng dụng cao, hiệu quả sử dụng lâu bền

Bền bỉ theo thời gian, mang tính thẩm mỹ cao

Mức giá tốt, hợp lí, ổn định và phù hợp với nền kinh tế thị trường.

Đặc điểm máng lưới inox 304

Wire mesh cable tray 1

Máng lưới inox 304 được sản xuất bằng những sợi inox cứng, chắc, sáng bóng và không bị rỉ sét theo thời gian và được hàn nhiệt điện. Mối hàn chắc chắn, bền bỉ, không bị bung tróc theo thời gian hoặc khi chịu tải trọng nặng.

Do cấu tạo dạng lưới với hệ lỗ giúp máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh có khả năng tản nhiệt cao, ống, đường dây dẫn điện hoặc dây cáp điện có không gian tản nhiệt, không bị nóng lên, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và hiệu quả sử dụng.

Đồng thời, với cấu trúc lưới còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh, thay thế hoặc bảo trì thiết bị được treo.

Tải trọng tốt

Wire mesh cable tray 2

Wire Mesh Cable Tray – máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh khả năng chịu va đập, tải trọng nặng và thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt thân thiện với thiết bị được treo, con người.

Khả năng tải trọng năng của máng lưới inox 304 Nam Quốc Thịnh được đánh giá rất cao. Qua nhiều lần thử nghiệm, máng lưới chỉ bị trùng xuống khi tải quá trọng lượng cho phép, cấu trúc dạng lưới vẫn được giữ vững.

Nam Quốc Thịnh ngoài cung cấp cho thị trường máng lưới inox 304 thì còn bán một số loại vật tư: máng lưới mạ kẽm, máng lưới nhúng nóng, ống thép luồn dây điện, ống ruột gà thép, ống ruột gà nhựa, phụ kiện ống, phụ kiện chống sét…

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *