Máng lưới inox 304 cung cấp tại cảng Cái Mép

Vài nét về cảng Cái Mép

Cảng Tân Cảng – Cái Mép là một cảng container trong cụm Cảng Thị Vải – Cái Mép.

Cảng Tân Cảng – Cái Mép là một cảng container trong cụm Cảng Thị Vải – Cái Mép. Cảng do Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đầu tư phát triển và giao cho công ty thành viên là Công ty Cổ phần Tân Cảng – Cái Mép vận hành. Quá trình thi công bắt đầu từ đầu năm 2007. Tổng vốn đầu tư là 4.253 tỷ đồng. Cảng được đưa vào sử dụng từ ngày 16 tháng 3 năm 2011.

Cảng nằm trên bờ trái của Sông Thị Vải, thuộc địa phận xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảng có độ sâu luồng tàu là 14 mét, vũng quay tàu rộng 610 mét, cho phép cảng tiếp nhận tàu 10.000 DWT. Hiện, cảng có năng lực tiếp nhận 1,8 triệu Teu mỗi năm.

Cảng Cái Mép được thiết kế xây dựng bao gồm hai (02) bến cảng Container có tổng chiều dài 590m và các hạng mục công trình đường, bãi, hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị đồng bộ để tiếp nhận tàu Container có trọng tải 156.000 DWT với sản lượng hàng hóa thông cảng hơn 1,3 triệu teu/ năm.

Nam Quốc Thịnh cung cấp máng lưới inox 304 loại 250×50 mm tại cảng Cái Mép

Cảng Cái Mép là một trong những cảng trọng điểm ở phía Nam. Dù đã đi vào hoạt động được một thời gian, nhưng để đạt hiệu quả cũng như duy trì được công suất thì cần phải có những hoạt động sửa chữa, bảo trì hệ thống cơ sở vật chất.

Nam Quốc thịnh cung cấp Máng lưới inox 304 cho cảng Cái Mép

Vì vậy, trong quá trình nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cảng Cái Mép sử dụng rất nhiều máng lưới inox 304. Nam Quốc Thịnh là một trong những đơn vị được chọn làm nhà đối tác cung cấp máng lưới inox 304.

Máng lưới inox 304 loại có kích thước 250×50 mm được Nam Quốc Thịnh cung cấp cho cảng Cái Mép  là loại vật tư có khả năng sử dụng và mang tính ứng cao, đồng thời thao tác lắp đặt của nó vô cùng nhanh chóng.

Những đặc tính ưu Việt của máng lưới inox Nam Quốc Thịnh

Máng lưới được làm bởi những sợi inox chất lượng, sáng bóng, không bị oxy hóa hay gỉ sét được hàn nhiệt chắc chắn, không bị hở mối hàn theo thời gian.

Máng lưới inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt, không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn hoặc cháy nổ.

Chịu trọng lượng nặng cực tốt. Khi quá tải trọng, máng lưới chỉ bị xà xuống chứ không gãy các mối lưới hàn, rấy an toàn khi sử dụng.

Do có thiết kế dạng lưới nên có khả năng tản nhiệt rất cao giúp ống thép hay dây dẫn điện không bị nóng lên, duy trì mức nhiệt độ bình thường.

Máng lưới được làm bởi những sợi inox chất lượng

Kích cỡ đa dạng: 50×50 mm, 100×50 mm, 150×50 mm, 200×50 mm, 250×50 mm, 300×50 mm, 400×50 mm.

Khả năng tái sử dụng cao, tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì, thay sửa.

Ứng dụng của máng lưới inox 304

Máng lưới inox 304 được dùng làm hệ treo, giá đỡ treo trần cho các loại thiết bị điện: ống thép, ống ruột gà, dây điện, dây cáp mạng… Và máng lưới có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường và là loại vật tư thông dụng cho mọi công trình: nhà máy, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng…

Sản phẩm máng lưới inox Nam Quốc Thịnh cung cấp cho cảng Cái Mép được chủ đơn vị chủ đầu tư đáng giá cao về chất lượng cũng như khả năng ứng dụng cao.

Với hơn 5 năm kính nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị vật liệu điện cơ, Nam Quốc Thịnh đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín tại thị trường miền Nam và các tỉnh, thành phố lân cận.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *