Các loại phụ kiện máng lưới inox 304 có sẵn tại Nam Quốc Thịnh

Máng lưới inox 304 còn được gọi là Máng cáp dạng lưới inox là giải pháp hiện nay được các Chủ đầu tư, Nhà thầu cơ điện M&E ứng dụng để triển khai thi công trong các hệ thống cơ điện M&E của tại các nhà máy, xí nghiệp.

Máng lưới là những thanh kim loại đan lại với nhau tạo thành các khung dài như lưới. Máng lưới được chuyên sử dụng treo trần làm giá đỡ cho hệ thống điện, cáp mạng đi trên trần. Giúp không gian làm việc tại nhà máy trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn.

Máng lưới inox 304 được tạo ra nhờ sự kết hợp của những sợi kim loại được uốn cong theo hình dáng thích hợp. Sau đó các sợi kim loại được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các mối hàn.

Máng lưới inox 304

Để một hệ thống hoàn hảo, được đưa vào sử dụng thì bên cạnh những yếu tố chính sẽ không thể thiếu đi các loại phụ kiện đi kèm. Đối với máng lưới inox cũng vậy, nó không thể hoàn chỉnh nếu như không có các loại phụ kiện.

Hiện, Nam Quốc Thịnh có sản xuất và phân phối các loại phụ kiện máng lưới inox để phục vụ cho quá trình lắp đặt hệ thống treo công trình của mọi người. Tại Nam Quốc Thịnh đang có số lượng lớn các loại phụ kiện máng lưới inox nên đảm bảo cung ứng đầy đủ, nhanh chóng kịp thời cho các dự án.

Hệ thống phụ kiện máng lưới inox 304 tại Nam Quốc Thịnh bào gồm: Giá đỡ máng lưới inox hình M, L; Móc treo máng lưới; Nối máng lưới; Thanh gia cố góc, Kẹp nối máng lưới…

Mỗi loại phụ kiện máng lưới inox 304 có những đặc điểm, chức năng khác nhau và là thiết bị không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống máng lưới.

Giá đỡ máng lưới

Giá đỡ máng lưới inox 304 hình M

Giá đỡ máng lưới  làm từ vật liệu thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện hoặc inox 304. Phụ kiện có thiết kế nhỏ gọn, cứng, chắc chắn, có khả năng chống chịu va đập và chống ăn mòn tốt.

Giá đỡ máng lưới gồm 2 loại đó là giá đỡ máng lưới hình M và giá đỡ máng lưới hình L.

Giá đỡ máng lưới hình M được dùng đỡ máng lưới inox trong các thi công: đỡ cáp, dây tín hiệu, dây mạng…

Giá đỡ máng lưới hình L thường được sử dụng sát tường. Giá đỡ được neo sẵn trên tường rồi thả máng lưới inox theo G của giá đỡ lại cố định với nhau là hoàn thành.

Giá đỡ máng lưới hình L

Nối máng lưới

Nối máng lưới được làm bằng vật liệu thép mạ điện phân, thép mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện. Đảm bảo các khớp nối kết nối vào nhau giữ máng lưới một cách chắc chắn.

máng lưới inox 50x50

Nối máng lưới inox 304

Phụ kiện có thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt dễ dàng. Hai mấu được thiết kế cong giúp giữ chặt máng lưới hơn.

Nối máng lưới được dùng để kết nối 2 thang máng lưới inox lại với nhau, giữ chặt cố định không cho dịch chuyển khi kết nối.

Móc treo máng lưới

Móc treo máng lưới inox 304

Móc treo máng lưới inox 304 được dùng để treo máng lưới inox lên trên cao. Hai mốc treo có nhiệm vụ giữ chặt và cố định thăng bằng hai bên.

Thanh gia cố góc

Thanh gia cố góc cho máng lưới

Thanh gia cố góc cho máng lưới  là một phụ kiệm dùng để lắp đặt vào các góc 90° của máng lưới khi thi công đường 3 ngã T hay thi công đường vuông góc

Thanh gia cố góc được làm từ  thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, inox 304, được đột lỗ và bẻ cong ở 1 góc 90°

Trên đây là các loại phụ kiên máng lưới inox 304 có sẵn số lượng lớn tại Nam Quốc Thịnh. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp máng lưới inox và các loại ống thép luồn dây điện. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *