Lợi ích khi sử dụng máng lưới inox trong việc đỡ cáp điện

Như các bạn đã biết, cáp mạng viễn thông là một hệ thống cáp đồ sộ với rất nhiều loại cáp được kết nối với nhau. Chính vì thế để hỗ trợ cho việc nâng đỡ cáp thì phải cần đến thiết bị hỗ trợ, đảm bảo tính gọn gàng, dể dàng kiểm tra.

Máng lưới inox 304 của Nam Quốc Thịnh với nhiều ưu điểm như nhẹ, độ bền cao, chịu nhiệt, chịu ăn mòn và dễ lắp đặt là một trong những giải pháp hoàn hảo trong việc đỡ cáp ở những hạng mục như thế này.

Sản phẩm máng lưới inox được làm từ vật liệu thép không gỉ với cấu tạo đặc biệt được tạo thành từ những sợi inox đan xan vào nhau tại thành máng lưới. Là một sản phẩm thiết kế hở nên vấn đề về độ ẩm hoàn toàn bị loại bỏ. Ngoài ra, việc tản nhiệt cũng được diễn ra một cách nhanh chóng.

Máng lưới dùng thay thế cho ống thép luồn dây điện

Ngoài ra, với máng lưới inox thì cũng rất dễ dàng kiểm tra, thay thế sửa chữa nhanh chóng, tránh được nhiều rủi ro, dễ dàng lau chùi và hơn hết, rất an toàn khi thi công, đảm bảo bền vững theo thời gian.

Máng lưới inox 304 được phân phối tại công ty Nam Quốc Thịnh, với độ bền chắc chắn, phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quatest 3. Sản phẩm là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay giúp treo các loại dây điện, dây cáp điện, dây mạng, dây tín hiệu trên trần góp phần giảm tải hệ thống.

Với sản phẩm máng lưới inox, việc xây dựng hệ thống điện gọn gàng ngăn nắp cho hoạt động sản xuất của nhà máy hiệu quả hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *