Sử dụng máng lưới mạ kẽm nhúng nóng trong môi trường khắc nghiệt

Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh máng cáp dạng lưới – Wire mesh tray. Với trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề sản phẩm của công ty đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe cũng như nhu cầu đa dạng của thị trường.

Sản phẩm máng lưới hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nhất là đối với thi công hệ thống cơ điện. Tuy nhiên, trong những môi trường thi công khắt nghiệt có độ ẩm lớn hay nhiệt độ cao phải cần đến các sản phẩm máng lưới có khả năng chống chịu. Đó là lý do tại sao sản phẩm máng lưới mạ kẽm nhúng nóng được ra đời.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng của Nam Quốc Thịnh là loại máng có cấu tạo bằng láp tròn thép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm có khả năng chịu được ăn mòn, chống rỉ sét đảm bảo kỹ thuật vững chắc theo thời gian.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy tại Việt Nam với những nguyên liệu chất lượng và công nghệ hiện đại giúp máng lưới mạ kẽm nhúng nóng đạt chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh trên thị trường với các loại máng lưới nước ngoài như  Cablofil, OTO Bettermann…

Máng lưới thép nhúng nóng được thiết kế thông minh với rãnh định hình sẵn phù hợp với kết nối nhanh giữa các thanh máng cáp dạng lưới và chia ngả, điều chỉnh hướng, thu máng một cách hiệu quả và nhanh nhất. Có cấu tạo chắc chắn chống cháy nổ bảo vệ hiệu quả. Các mối hàn đan các sợi kim loại vào nhau chắc chắn khó đứt vỡ. Có thể chịu tải lớn với số lượng dây điện dây cáp lớn.

Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng hiện nay được sản xuất nhiều loại kích thước phù hợp với công trình của bạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *