Máng lưới inox 304 NQT chất lượng

Ngày nay với công nghệ phát triển tiên tiến tất cả những sản phẩm liên quan đến công trình và vật tư điện dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Máng lưới inox 304 là loại vật tư ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, nhất là vật tư thiết bị điện, điện công nghiệp, điện dân dụng. Trong tất cả những công trình dù lớn hay nhỏ đều có sử dụng của máng lưới inox vì nó được ứng dụng rất nhiều cho công việc và cũng là sản phẩm bổ trợ cho vật tư điện.

Máng cáp dạng lưới inox 304 hay còn gọi là máng lưới inox 304 có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

Máng lưới inox được sử dụng lắp đặt ở nhiều công trình

Máng lưới inox 304 được làm bằng vật liệu thép không rỉ SS304, hàn thành lưới sau đó uốn thành hình dạng phù hợp. Thích hợp cho việc đỡ cáp, dây điện với giá thành thấp.

Đặc điểm của máng lưới inox 304:

  • Được làm từ chất liệu inox cao cấp và được liên kết với nhau chặc chẽ tạo thành 1 hợp nhất hoàn chỉnh
  • Cứng, chắc chắc, độ bền bền cao, thời gian sử dụng lâu..
  • Thiết kế hiện đại, trọng lượng tương đối nhẹ, thao tác thi công và lắp đặt thuận tiện.
  • Không gỉ sét, chống mài mòn và chịu nhiệt cực tốt.
  • Máng lưới inox có size 50×50, 100×50, 200×50, 300×50, 400×50 mm, với những size nhỏ 50×50 sẽ được dùng nhiều trong các công trình và những vị trí, không gian nhỏ.

Ứng dụng của máng lưới inox 304:

Máng lưới inox 304 đã được ứng dụng lắp đặt rộng rãi cho hệ thống tại các Data Center và Nhà máy chế biến Thực phẩm & Nước giải khát có thiết kế lắp đặt thiết bị theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu như Netsle-Vietnam, Lavie – Long An, Nhà máy sữa THTrue Milk-Nghệ An.

Máng lưới inox thường đi kèm với các phụ kiện : nối máng, giá đỡ máng lưới hình M, giá đỡ máng hình L.

Máng lưới inox 304 được kết nối bằng các phụ kiện

Công ty Nam Quốc Thịnh vi đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang từng ngày tối ưu quy trình sản xuất thang máng cáp với mong muốn đưa ra thị trường dòng sản phẩm thang cáp, máng cáp giá rẻ nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *