Nhà máy Dehus vĩnh long 2

 Máng lưới inox Nam Quốc Thịnh tại nhà máy thức ăn Vĩnh Long 2

De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. Trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan.

Đến nay De Heus có đên 8 nhà máy sản xuất ở nhiều khu vực khác nhau. Và nhà máy thức ăn chăn nuôi Vĩnh Long 2 tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đây là nhà máy thứ hai của De Heus tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và cũng là nhà máy thứ 7 của tập đoàn De Heus tại Việt Nam.

Đối tác nhà máy vĩnh long 2 NQT

Khi đi vào thi công và đến giai đoạn lắp đặt hệ thống điện, đường dây dẫn điện cho công trình, chủ thầu công trình nhà máy Vĩnh Long 2 đã chọn công ty TNHH thiết bị Nam Quốc Thịnh làm đối tác cung cấp thiết bị và vật tư điện. Nam Quốc Thịnh cung cấp: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, thanh chống đa năng và máng lưới inox Nam Quốc Thịnh.

Sau khi hệ thống điện được hoàn thành, chủ công trình đã liên hệ với chúng tối và mang đến cho Nam Quốc Thịnh những lời khen về sản phẩm, đặc biệt là thanh chống đa năng inox. Họ rất hài lòng về chất lượng cũng như khả năng sử dụng, tính thẩm mỹ mà máng lưới mang đến.

Máng lưới inox Nam Quốc Thịnh có gì nổi bật?

Máng lưới inox

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chất liệu inox cao cấp, các mối hàn chặc, chắc tạo nên một thành phẩm hoàn thiện, chất lượng.

Có nhiều kích thước khác nhau 100×50 mm, 200×100 mm, 300×100 mm, 400×100 mm, thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng và thị trường.

Máng lưới inox Nam Quốc Thịnh dẻo dai, chịu trọng lượng nặng tốt, không bị rỉ sét hay mòn mòn nên có thời gian sử dụng lâu hơn các loại máng lưới mạ kẽm hay điện phân.

Đồng thời, máng lưới còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt, không cháy hay tan chảy khi có hỏa hoan, đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn khi sử dụng.

Một trong những ưu điểm của máng lưới, tản nhiệt cực tốt, thao tác lắp đặt rất thuận tiên và nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Ứng dụng máng lưới mạ kẽm nhúng nóng cao cấp

Sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Không những là phụ kiện quan trọng trong lắp đặt nhà máy mà nó còn được dùng làm hệ treo trong trung tâm thương mại, nhà cao tầng, tầng hầm giữ xe của khách sạn…

Máng lưới inox Nam Quốc Thịnh sẽ thay thế các loại thang cáp, mang cáp, khay cáp trong một số tính năng: nhẹ, di chuyển nhanh…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá, xin vui lòng liên hệ

Emai: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (gặp Mr. Nam)

hoặc truy cập vào

Website: www.namquocthinh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *