máng lưới inox 50x50 cao cấp

Máng lưới inox làm hệ treo dây dẫn điện

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp các đường dây dẫn điện, ống luồn được treo trên trần giúp chúng được bảo vệ hoàn thiện thì máng lưới inox sẽ là loại phụ kiện hiệu quả và ưu việt nhất.

Máng lưới inox được làm từ những sợi inox bền chắc được hàn nhiệt điện. Các mối hàn chắc chắn, không bị bị bung theo thời gian, tuổi thọ sử dụng rất lâu.

Đồng thời, máng lưới còn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại đã tạo nên một sản phẩm máng lưới hoàn thiện, bền bỉ, đảm bảo chất lượng.

Tuy sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng máng lưới inox vẫn được bán với mức giá cực tốt, đảm bảo mọi khách hàng hoặc công trình đểu đủ khả năng sử dụng.

Máng lưới inox 50x50 mm, 200x50 mm

Đặc điểm – ưu điểm máng lưới inox

Máng lưới inox sở hữu đặc tính của chất liệu inox nên sẽ không bị rỉ sét, oxy hóa và luôn sáng bóng khi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân: độ ẩm, nhiệt độ, mưa, sương…

Máng lưới chụi trọng lực nặng rất tốt, inox cùng mối hàn chắc giúp cho máng lưới chỉ bị chùng xuống khi quá tải trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Nhờ cấu tạo dạng lưới nên khả năng tản nhiệt rất nhanh, các đường ống luồn hoặc dây dẫn điện không bị nóng lên khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên hoặc đường dây dẫn hoạt động quá công suất.

Máng lưới inox

Khi dùng máng lưới inox làm hệ treo quý khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh bụi bẩn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Kích thước đa dạng:  50×50 mm, 100×50 mm, 150×50 mm, 200×50 mm, 250×50 mm, 300×50 mm, 400×50 mm

Máng lưới có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

Đối tác sử dụng máng lưới Nam Quốc Thịnh

Với nhiều ưu điểm nổi bật và khả năng ứng dụng cao, máng lưới inox đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu, nhà máy: Coca Cola, Heineiken, Samsung, phân đạm Phú Mỹ, Big C, Coop Mart…

Sản phẩm được lắp đặt khu vực trong nhà, làm máng đỡ cho các loại vật liệu, thiết bị điện, máng cáp

Để biết thêm chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *