Máng lưới inox 304 – 50x50 mm của Nam Quốc Thịnh tại nhà máy VINAMILK chất lượng

Máng lưới inox 304 – 50×50 mm của Nam Quốc Thịnh tại nhà máy VINAMILK

Nhà máy Vinamilk

Máng lưới inox 304 – 50x50 mm của Nam Quốc Thịnh tại nhà máy VINAMILK chất lượng

Qua hơn 38 năm hình thành và phát triển, Vinamilk đã trở thành một trong những công ty có quy mô hàng đầu Việt Nam và đóng góp to lớn vào sự phồn thịnh của đất nước. Các đơn vị trực thuộc của Vinamilk – gồm 3 chi nhánh, 15 nhà máy, 2 kho vận và 3 công ty con luôn sáng tạo, nỗ lực không ngừng để thương hiệu vươn đến tầm cao mới.

Và với sự phát triển không ngừng của Nam Quốc Thịnh, công ty hân hạnh trở thành nhà cung cấp máng lưới inox 304 – 50×50 mm cho hệ thống nhà máy Vinamilk và được sự đánh giá rất cao từ đối tác.

Máng lưới inox 304 – 50×50 mm của Nam Quốc Thịnh

Máng lưới inox 304 – 50x50 mm của Nam Quốc Thịnh tại nhà máy VINAMILK

Máng lưới inox 304 – 50×50 mm của Nam Quốc Thịnh là sản phẩm máng lưới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và làm bằng những sợi inox cao cấp, sáng bóng và không bị rỉ sét theo thời gian.

Máng được hàn nhiệt chắc chắn, bền bỉ theo thời gian và không bị hở mối hàn khi để sản phẩm tác động trực tiếp với các tác nhân gây hại từ ngoại cảnh.

Máng lưới inox 304 – 50×50 mm của Nam Quốc Thịnh cứng, khả năng chịu nhiệt tốt, không cháy hay tạo khói khi có hỏa hoạn hoặc cháy nổ.

Đồng thời, do cấu tạo dạng lưới nên khả năng tản nhiệt rất cao giúp cho các đường dây dẫn điện giữ được nhiệt độ bình thường, tăng tuổi thọ của dây dẫn điện.

Ngoài ra, máng lưới inox 304 còn có khả năng chịu tác động lực nặng. Dù bạn tác động 1 lực quá nặng lên máng, máng chỉ bị xà xuống chứ không làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

Ứng dụng máng lưới inox 304

Máng lưới inox 304 – 50x50 mm của Nam Quốc Thịnh tại nhà máy VINAMILK cao cấp

Ứng dụng lắp đặt rộng rãi cho hệ thống  tại các Data Center (Trung tâm dữ liệu) và Nhà máy chế biến Thực phẩm & Nước giải khát

Được dùng làm giá treo ống thép luồn dây điện, dây dẫn và cáp điện…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *