Cung cấp máng lưới inox OBO Bettermenn của Đức

Ngoài các nhà cung cấp máng lưới inox khác như Cablofil của Legrand hoặc Nam Quốc Thịnh Việt Nam. Thì còn một loại máng lưới inox khác đến từ Đức đó là OBO Bettermenn.

Máng lưới INOX (Wire Mesh Tray) đã được ứng dụng lắp đặt rộng rãi cho hệ thống tại các Data Center (Trung tâm dữ liệu) và Nhà máy chế biến Thực phẩm & Nước giải khát. Có thiết kế lắp đặt Thiết bị theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu như Netsle-Vietnam, Lavie – Long An, Nhà máy sữa THTrue Milk-Nghệ An v.v…

Tuy nhiên, tại Việt Nam các nhà thầu Cơ Điện yêu thích sử dụng máng lưới nhập khẩu mà không biết chất lượng và giá thành. Dẫn đến thiếu hụt chi phí mà chất lượng không đạt yêu cầu.

Cung cấp máng lưới inox OBO Bettermenn của Đức

Cung cấp máng lưới inox OBO Bettermenn của Đức

 

Máng lưới inox OBO Bettermenn

Bạn có quan tâm đến giải pháp THAY THẾ Máng cáp dạng lưới Inox Việt Nam bằng sản phẩm nhập khẩu tại Đức đó à Máng lưới inox OBO Bettermenn.

máng lưới nqt

Được phân phối tại Nam Quốc Thịnh

Tiết kiệm chi phí đến 50%

Rút ngắn đến 70% Thời gian giao hàng (luôn có sẵn) đáp ứng tiến độ thi công.

“Chất lượng được Nam Quốc Thịnh  chứng minh” được nhiều nhà thầu cơ điện tin dùng. Đối tác Mới Nhất là nhà máy Cocacola tại khu công nghệ cao Quận 9.

1. Máng lưới sơn tĩnh điện/mạ điện (Powder coated/ Pre-Galvanized wire mesh tray):

Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà (indoor), khay được làm bằng thép tròn và sơn tĩnh điện/mạ điện.

2. Máng lưới mạ kẽm nhúng nóng (Hot Dip Galvanized wire mesh tray):

Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công.

3. Máng lưới thép không gỉ Inox 304

: Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door), nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và đường kính của thép, mỗi loại sản phẩm máng lưới theo kiểu dáng CABLOFIL có nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp các chủng loại máng lưới khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

 

Nhà máy coca cola

Nhà máy coca cola sử dụng máng lưới Nam Quốc Thịnh

Đặc điểm máng lưới inox OTO Bettermann Đức

Bảo vệ dây điên tốt khi sử dụng máng lưới inox, an toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công.

Thành máng lưới cao đảm bảo dây cáp, dây điện, Ống luồn dây điện không bị rớt ra ngoài.

Các loại phụ kiện đầy đủ giúp kết nối máng lưới với nhau một cách dễ dàng.

Máng lưới inox được bảo hành 12 tháng lỗi từ nhà sản xuất.

 

 

Nhà Phân Phối Uy Tín

Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên cung cấp sản xuất máng lưới inox chất lượng tại Việt Nam. Ngoài ra còn phân phối các sản phẩm của hãng khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các loại máng lưới được nhập khẩu như : Máng lưới inox Cablofil Legrand Pháp, Máng lưới inox OTO Bettermann Đức.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

https://namquocthinh.com/san-pham/he-treo-support-system/mang-cap-dang-luoi-wire-mesh-tray/

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *